joker123-sub

ligaz-sub.com
joker123-sub

ไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์

เกมป๊อกเด้ง นั้นเป็นเกมไพ่ที่ใครหลาย ๆ joker123-sub คนต้องรู้จักเป็นอย่างดีเพราะเป็นเกมที่สามารถที่จะทำเงินและมีความบันเทิงอยู่ภายในตัว ซึ่งเป็นเกมที่ให้ความบันเทิงกับเพื่อนหรือครอบครัวได้เป็นอย่างดี เป็นเกมที่เอาไว้ฆ่าเวลาหรือเล่นเพื่อความสนุกนั้นเองซึ่งตัวเกมป๊อกเด้งนั้นก็เล่นง่ายแถมหนึ่งตาก็จบไวเช่นกัน เป็นเกมที่ทำให้ท่านนั้นสามารถที่จะทำเงินได้จริง เป็นเกมที่ต้องพึ่งดวงในการเล่นค่อนข้างมากแต่เป็นเกมที่ต้องบอกเลยว่าสนุกและเพลิดเพลินเพราะตัวเกมนั้นมีกฎและกติกาที่เข้าใจง่ายถึงแม้จะเป็นมือใหม่ก็สามารถที่จะเล่นเกมป๊อกเด้งได้ ด้วยตัวเกมที่เล่นง่ายแบบนี้จึงทำให้คนชื่นชอบการเล่นป๊อกเด้งเป็นอย่างมาก และเป็นเกมไพ่ที่ใครๆ ก็ต้องกลับมาเล่นเพราะเป็นเกมที่เล่นแล้วไม่มีวันเบื่อ

joker123-sub

หลักในการเล่น

สำหรับหลักการพื้นฐานนั้นสำคัญมากเพราะถ้าคุณเล่นแล้วไม่มีความรู้ทางรากฐานที่แน่นพอ ligaz-sub.com เมื่อไปเจอกับมือไม่ชั้นเซียนคุณจะโดนต้อนง่ายมาก ดังนั้นก่อนไปเปิดประสบการณ์มาเปิดความรู้กันก่อน
สำหรับแนวทางการเล่น ไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ ที่คุณต้องทำความรู้จักก็คือ การเล่นป๊อกเด้งจะใช้ไพ่ทั้งหมด 1 สำรับยกเว้นไพ่โจ๊กเกอร์ที่จะตัดทิ้งออก และหลังจากทำการสับไพ่จนละเอียด เจ้ามือจะทำการจะไล่ไปเรื่อย ๆ ทีละคนจนครบวงและแจกครั้งละเพียง 1 ใบเท่านั้น และในการแจกนักพนันทุกคนจะได้รับไพ่คนละ 2 ใบ
ให้นักพนันนำแต้มจากไพ่ทั้ง 2 ใบที่ได้บนมือนั้นมาบวกกัน ถ้าแต้มรวมแล้วได้ 8 หรือ 9 ถือว่าเป็นแต้มที่ดีมากและมีชื่อเรียกในเกมว่าป๊อก 8 และ 9 และในขณะเดียวกัน ถ้าเจ้ามือไม่ได้ป็อก 9 กันถือว่านักพนันผู้นั้นชนะทันทีส่วนแต้ม 10 นั้นถือว่าเป็นแต้ม 0 คำศัพท์ในวงการเรียกว่า โบ๋ หรือ บอด
อย่างไรก็ตามถ้าในเกมนั้น ไม่มีใครได้ป๊อก 8 หรือป๊อก 9 คราวนี้ก็จะมาวัดคะแนนรวมบนไพ่ของนักพนันคนอื่น ๆ
สำหรับแต้มที่ถือว่าต่ำมากนอกจากแต้ม 10 ที่เท่ากับ 0 แล้ว ก็คือไพ่ที่มีผลรวมน้อยกว่า 5 คะแนนจะถือว่าเป็นไพ่ที่ต่ำมาก หลังจากนั้นนักพนันสามารถเรียกไพ่เพิ่มได้ โดยมีเคล็ดลับในการตัดสินใจก็คือ ถ้าพนันคาดว่าไพ่ 2 ใบมือสูงกว่าเจ้ามือก็ไม่จำเป็นต้องจั่ว แต่ถ้าคิดว่าเจ้ามือมีแต้มมากกว่าก็จั่วใบที่ 3 เพื่อลุ้นบวกคะแนนเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง
และนี่ก็คือการทำความเข้าใจง่าย ๆ และหลักการพื้นฐานในการเล่นเกมพนัน ไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ ซึ่งไม่ได้มีความเข้าใจยากอย่างที่หลาย ๆ คนคิด และในขณะเดียวกันก็เป็นเกมไพ่ที่สนุกใช้ทักษะของนักพนัน อีกทั้งยังมีการเรียกไพ่ใบที่ 3 ซึ่งต้องใช้การตัดสินใจอย่างเฉียบคมเลยทีเดียว และในขณะเดียวกันนักพนันก็จะต้องปิดบังอำพรางไพ่ของตัวเองให้มากที่สุด ไม่ให้นักพนันผู้อื่นสามารถอ่านไพ่ในมือของคุณออกได้ง่าย ๆ เพราะมิฉะนั้นผู้อื่นก็จะทำการวิเคราะห์ได้ว่าไพ่ในมือของเขาหรือของคุณใหญ่กว่ากัน

joker123-sub

ป๊อกเด้งออนไลน์ ขั้นต่ำ 1บาท

ซึ่งการเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ ก็มีมากมายหลายเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการ การพนันออนไลน์ ที่มีความนิยมมากในการเล่นการพนันชนิดนี้ไม่ว่าจะเป็นเล่นกันตามทั่วไป ที่มักจะมีการเล่นกันตามงานต่างๆที่มักจะเลือกเอาพนันไพ่ป๊อกเด้งมาเป็นการเล่นสนุก หรือเล่นพนันกันเพราะเป็นเกมพนันที่เล่นง่ายและเข้าใจไม่ยากซึ่งโดยทั่วไปมักจะรู้กติกาการเล่นไพ่ป๊อกเด้งดี เพราะไพ่ป๊อกเด้งเป็นการพนันที่คนไทยเราได้เล่นกันมานานแล้ว ที่นิยมเล่นกันมาตลอดซึ่งการพนันไพ่ป๊อกเด้งนั้นเป็นการพนันที่ได้รับความนิยม มาจากฝรั่งเศษ ซึ่งได้มีชาวฝรั่งเศษได้คิดค้นและนำการดูไพ่ของชาวฮินดูมาประยุกต์ ปรับเปลี่ยนให้มีรูปแบบไพ่ที่มีเท่าสัปดาห์ ทั้งหมด 52 สัปดาห์ ใน 1 ปี ซึ่งเป็นการ และได้มีการแทนไพ่เป็น 2 สี ซึ่งจะมีสีดำและสีแดง ซึ่งเป็นการเล่นพนันที่ได้รับความนิยมมากซึ่งมีการเล่นพนันกันและได้กระจายไปยังไปเทศต่างๆ เว็บพนันส่วนน้อยมากเปิดให้เดิมพันขึ้นต่ำ 1 บาท แต่ก็หาเล่นได้ไม่ยาก

joker123-sub

รูปแบบชนะพนัน ไพ่ป๊อกเด้ง

การชนะพนันที่เรียงจากใหญ่ ไปตามลำดับ คือ ไพ่ป๊อก> ไพ่ตอง> ไพ่เรียงสี> ไพ่เรียงธรรดา> เซียน> ไพ่ธรรมดา
การชนะพนัน แบบไพ่ป๊อกเด้งจะมีดังนี้
1 ชนะแบบไพ่ป๊อก ซึ่งไพ่ป๊อก ก็คือการมีแต้ม ของไพ่2 ใบ และได้ 8และ 9 แต้ม ก็เป็นไพ่ป๊อก
– ไพ่ป๊อกปกติ คือ ไพ่2 ใบ ที่มีแต้ม8, 9 แต้ม อัตราจ่าย 1:1 เท่า
– ไพ่ป๊อก2 เด้ง คือ ไพ่ 2 ใบ ทีมีแต้ม8, 9 แต้ม มีดอกเดียวกันสองใบ อัตราจ่าย 2:1 เท่า
2 ไพ่ตอง ไพ่ตองนั้น คือการมีไพ่ 3 ใบ บนมือ มีตัวเลขเดียวกัน เช่น 3 ♦, 3 ♠ , 3 ♥ เป็นต้น จ่าย 5:1 เท่า
3 ไพ่เรียงสี> เรียงธรรมดา ก็คือการมีไพ่บนมือ 3 ใบ มีตัวเลขเรียงกันกัน เช่น 2 ♠, 3 ♠, 4 ♠ จะเรียกว่าเรียงสี อัตราจ่าย 4 : 1 เท่า และเรียงธรรดา 2 ♠, 3 ♥, 4 ♦ จ่าย 3:1 เท่า
4 ไพ่เซียน หรือสามเหลือง คือมีไพ่บนมือ 3 ใบ ที่จะมี J, Q, K บนมือ เช่น K ♠, Q ♦, Q ♦ ซึ่งจะเรียกว่าเซียน จ่าย 3:1 เท่า และถ้ามี ♠ K, ♥ K, ♦ K จะเรียกว่าไพ่ตองทันที จ่าย 5:1 เท่า


joker123-sub

About the Author

You may also like these