joker123-sub

joker123-sub
joker123-sub

ป๊อกเด้งออนไลน์ เล่นง่าย เล่นได้ 24 ชั่วโมง

ป๊อกเด้งออนไลน์ เล่นง่ายเกมไพ่อีกหนึ่งรูปแบบที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อของ joker123-sub ป๊อกเด้งออนไลน์เกมไพ่รูปแบบการเล่นง่าย กติกาไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน วัดผลกันที่เเต้มสูงสุดเป็นฝ่ายชนะซึ่งนักพนันส่วนใหญ่ให้ความนิยมชมชอบ เพราะเกมเล่นสนุกเข้าใจง่ายมาในรูปแบบของเกมออนไลน์พร้อมเปิดให้บริการเเบบ 24 ชั่วโมง ทำให้นักพนันสามารถสนุกกับเกมป๊อกเด้งได้ทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็เล่นได้สะดวกในการเข้าใช้บริการทั้งยังทำเงินได้ดีอีกด้วย
ปัจจุบันการเล่นเกมไพ่ออนไลน์ฟได้รับความนิยมอย่างเเพร่หลายทั่วทุกมุมโลก เพราะด้วยรูปแบบการเล่น การเข้าถึงเกมไม่ซับซ้อนลงทุนน้อย สะดวก สบาย เนื่องจากรองรับการเล่นผ่านโทรศัพท์มือถือ โน๊ตบุ๊ค เเท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ ซึ่งพกพาไปด้วยทุกที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ทุกที่ทุกช่วงเวลา ด้วยบริการที่เปิดแบบตลอดเวลาทำให้สนุก เพลิดเพลิดและตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เข้าใช้บริการ

joker123-sub

เทคนิคการเล่นไพ่ป๊อกเด้ง

  • เริ่มต้นด้วยการล้างไพ่ให้หมดเพื่อยืนยัน slotxo-sub ความบริสุทธ์ใจให้กับผู้เล่นคนอื่นได้เห็น
  • เลือกไพ่มา 2 ใบ เป็นไพ่ที่เเต้มรวมกันได้ 9 เเต้ม หรือ ป๊อก 9 สองเด้ง นำมาซ่อนไว้ใต้ไพ่ที่กำลังล้างอยู่
  • จากนั้นให้นำไพ่ทั้ง 2 ใบ มาอยู่ด้านบนแต่ต้องอยู่ในตำแหน่งของเจ้าตัวพอดี ซึ่งวิธีนี้ต้องใช้ความเร็วอย่างมากเพื่อไม่ให้ผู้เล่นคนอื่นรู้ทันเช่นหากมีผู้เล่น 7 คน ไพ่ของคุณใบแรกจะอยู่ในใบที่ 8 และไพ่ใบที่สองของคุณจะอยู่เป็นใบที่ 16 ของไพ่ในสำรับนั้นโดยการสับไพ่ง่ายๆคือการสับทีละใบเเต่ต้องใช้ความเร็วให้มาก เพื่อหลอกสายตาผู้เล่นคนอื่น หรืออาจจะเลือกการกรีดไพ่ ให้ไพ่ 2 ใบที่จัดไว้ออกมาอยู่ในตำแหน่งของคุณพอดี
joker123-sub

ขั้นตอนการเล่น เกมส์ไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์

1.สมาชิกผู้เล่น เริ่มวางเดิมพันก่อนที่จะเริ่มแจกไพ่สามารถวางเงินสูงสุดตามที่เจ้ามือ หรือผู้ให้บริการกำหนดไว้ซึ่งบางที่อาจสูงถึง 5,000 บาทเลยทีเดียว
2.หลังจากวางเงินเดิมพันครบทุกท่าน เจ้ามือเริ่มแจกไพ่ให้คนละ 2 ใบ รวมทั้งเจ้ามือด้วย
3.ผู้เล่นทั่งหมด รวมถึงเจ้ามือดูแต้มไพ่ในมือของตนเอง หากมีใครป๊อกต้องหงายไพ่ทันทีหากไม่ป๊อกสมาชิกสามารถเลือกจั้่วไพ่ใบที่ 3 ได้ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของแต่ละท่าน
4.ถ้าเจ้ามือป็อก 8 หรือ 9 เจ้ามือชนะ เกมส์จบหากเจ้ามือไม่ป๊อก แล้วมีสิทธิ์เรียกไพ่ใบที่สามวัดแต้มตัดสินกับเจ้ามือต่อ
5.หากชนะเจ้ามือก็รับเงินรางวัลหากแพ้เจ้ามือเสียเงินเดิมพันไป

joker123-sub

กติการการเล่นไพ่

1.ไพ่ 2 ใบแรกของผู้เล่นแต่ละคน หากมีแต้มรวมน้อยกว่าหรือเท่ากับ 3 แต้ม ต้องเรียกไพ่ใบที่ 3 เพิ่มเท่านั้น
2.ไพ่ 2 ใบแรกมีแต้มรวมกันมากกว่าหรือเท่ากับ 4 แต้ม สามารถเรียกหรือไม่เรียกใบที่ 3 ก็ได้ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้เล่นท่าน
3.หากเจ้ามือมีแต้มรวมกันมากกว่าหรือเท่ากับ 4 แต้ม สามารถเรียกดูไพ่ของผู้เล่นที่มีไพ่ 3 ใบได้ และสามารถจั่วเพื่อสู้กับผู้เล่นที่มีสองใบได้หลังจากนั้น
4.เงินรางวัลของลักษณะไพ่ แต่ละรูปแบบ มีความแตกต่างกันออกไปตามแต่ที่ผู้ให้บริการกำหนด
5.ผู้เล่นต้องมีเงินขึ้นต่ำตามที่ผู้ให้บริการกำหนดก่อนที่จะร่วมเล่นได้

joker123-sub

About the Author

You may also like these