joker123-sub

joker123-sub
joker123-sub

กฎที่ควรรู้ก่อนเล่นไฮโล

ไฮโลคือเกมการพนันที่อยู่คู่คนไทยมานานจนปัจจุบันมีให้สามารถเล่นบนออนไลน์ได้ joker123-sub โดยไฮโลนั้นมีกติกาก็คือไฮโลจะใช้ลูกเต๋าในการเล่นทั้งหมด 3 ลูกด้วยกัน ซึ่งลูกเต๋าก็เป็นลูกมาตรฐานทั่วไป ซึ่งมีทั้งหมด 6 หน้าด้วยกัน โดยโอกาสและความน่าจะเป็นของผลลัพธ์ทั้งหมดที่สามารถออกได้ อยู่ที่ 216 รูปแบบ
ซึ่ง ใน 216 รูปแบบของผลลัพธ์นั้นมีโอกาสออกเป็นผลลัพธ์ ต่ำ อยู่ที่ 108 แบบ คิดเป็นเปอร์เซนต์ก็จะได้ 50%
และใน 216 รูปของของผลลัพธ์ทั้งหมด มีโอกาสออกเป็นผลลัพธ์ สูง อยู่ที่ 37% และสุดท้ายที่เหลือนั่นก็คือ 11 ไฮโล ที่ทุกท่านรู้จักเป็นอย่างดีนั่นเอง

joker123-sub

รูปแบบการแทง

1.การแทงโต๊ด
สูตรไฮโลสูตรนี้เราต้องอาศัยการดูอัตราการออกผลของลูกเต๋าที่ผ่านมาแล้ว ligaz-news ให้ผู้เล่นเลือกแต้มที่ออกบ่อยที่สุดมา 1 หมายเลข โดยผู้เล่นจะต้องเลิอกแทงตัวนั้น ซึ่งก็คือตัวที่ออกบ่อยที่สุดทุกรอบในการเดิมพันครั้งนั้น และให้ เพิ่มการแทงในหมายเลขอื่นด้วย ก็คือให้แทงที่หมายเลขอื่นนอกจากหมายเลขที่ออกบ่อยด้วย เพื่อเพิ่มโอกาสชนะและเป็นการเพลย์เซฟ
2.การแทงเต็ง
ในสูตรไฮโลสูตรนี้เมื่อที่ผ่านมาเราได้ใช้สูตรแทงโต๊ดไปแล้ว แล้วเราใช้สูตรแทงโต๊ดไปแล้วประมาณ 2-3 ครั้ง ให้เปลี่ยนจากแทงโต๊ด เป็นแทงเต็ง ซึ่งให้เราดูที่สถิติการออกผลลัพธ์ ให้เราแทงที่แต้มตัวที่ออกบ่อยที่สุดในโต๊ะนั้น เพราะหากที่ผ่านมาออกมาเยอะแล้วมันต้องออกอีกแน่นอน
3.การรอแทงตัวติด
สูตรไฮโลสูตรนี้คือวิธีที่ค่อนข้างเพลย์เซฟและปลอดภัย ช่วยรักษาเงินในกระเป๋าของคุณได้ดีสูตรนี้คุณไม่จำเป็นต้องแทงทุกตาแต่รอจังหวะ นั่งดูไปเรื่อยๆรอให้มีผลลัพธ์แบบเดิมออกซ้ำๆกันหลายรอบ เช่น สูง สามครั้ง ต่ำ สามคร้้งหากเป็นกรณีแบบนี้ผู้เล่นสามารถเริ่มแทงตามผลลัพธ์ก่อนหน้าได้เลยเพราะมีโอกาสที่จะออกซ้ำอีกสูงมากและผู้เล่นจะได้ผลกำไรมหาศาล
4.การแทงทบ
สูตรไฮโลสูตรนี้คือมีไว้สำหรับผู้เล่นที่มีงบเยอะมีงบไม่จำกัดสามารถแทงได้ทั้งว้นท้้งคืน ซึ่งสูตรนี้คือการที่ทุกๆ ครั้งในการแทงไฮโลให้ผู้เล่นทำการเพิ่มเงินไป 1 เท่า เมื่อแทงแล้วเสียไม่ว่าจะแทงสูงหรือต่ำ หากเสีย ให้ทบเข้าไปได้เลย เพื่อเป็นการเอาเงินที่ผ่านมาคืน ซึ่งยังไงคุณก็ต้องได้คืนอยู่แล้ว เพราะไม่มีใครแพ้ไปตลอดแน่นอน
สรุป
จบไปแล้วสำหรับสูตรไฮโลหนทางรวยจากการพนัน ซึ่งเรามั่นใจได้เลยว่าท่านจะสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริงอย่างแน่นอน ซึ่งเทคนิคเหล่านี้จะได้ผลขึ้นอย่างมาก หากท่านสามารถควบคุมอารมณ์และสติในการเล่นของท่านได้ดี สามารถควบคุมอารมณ์ในการทิ้งไพ่ หรือการเลือกจำนวนเงินเดิมพันได้ นั่นจะทำให้ท่านสุขุมขึ้นใจเย็นขึ้นและไม่หัวร้อนหรือโวยวายระหว่างเล่นขอให้ทุกท่านโชคดี

joker123-sub

ไฮโลออนไลน์ บนโทรศัพท์มือถือ

ไฮโลออนไลน์เกมส์พนันออนไลน์เล่นเงินจริงได้เงินจริงเว็บไซต์ตรงถูกกฎหมาย สนใจมัครได้เลยเราพร้อมบริการตลอดเวลา 24 ชั่วโมง
ในปัจจุบันนี้ เรื่องของการหาเงินหาทองไว้ใช้ให้พอชนเดือน ก็ดูเหมือนว่า จะเกิดเรื่องที่ยากลำบากสำหรับใครหลายๆคนอยู่พอสมควรเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าด้วยอะไรหลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องเศรษฐกิจภายในประเทศ หรือต่างแดนเองก็ตาม
หรือเรื่องเกี่ยวกับการเมืองก็มีส่วนด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุดังกล่าวการที่พวกเราจะทำงานประจำเพียงสิ่งเดียวนั้น ก็ดูเหมือนว่าจะเกิดเรื่องที่ทำให้การเงินในครอบครัวไม่พอใช้กันแทบทั้งนั้น จึงเป็นเหตุที่ทำให้ใครหลายๆคนมองหาหนทางที่จะเข้ามาช่วย
สร้างรายได้ให้เยอะขึ้นอย่างการเล่นไฮโลออนไลน์บนโทรศัพท์มือถือ ก็เป็นอีกหนทางหนึ่งที่ทำให้ผู้คนจำนวนมากได้เข้ามาสร้างรายได้และก็สามารถ ที่จะสร้างให้กับครอบครัวตนเองได้อย่างดีเยี่ยม โดยที่ไม่ได้เป็นการติดการพนันอย่างที่ใครเคยคิด

joker123-sub

วิธีการเล่นไฮโล

หน้าของลูกเต๋าแต่ละลูกจะประกอบไปด้วยแต้ม 1 ถึง 6 ตามจุดของหน้าเต๋า ในรูปแบบเกมโต๊ะหรือไฮโลไลฟ์สดจะมีช่วงเวลาให้คุณเลือกวางเดิมพัน โดยเมื่อหมดเวลานับถอยหลังเจ้ามือจึงจะเริ่มทอยเต๋า เมื่อทราบผลลัพธ์ของลูกเต๋าและจ่ายเงินรางวัลแล้วเป็นอันจบรอบการเดิมพันนั้นๆ สำหรับ Fast Mode อาจจะมีความแตกต่างสักนิดตรงที่คุณจะเป็นผู้กดทอยลูกเต๋าเองเมื่อวางเดิมพันเสร็จ โดยไม่จำเป็นต้องรอเจ้ามือหรือผู้เล่นคนอื่น (คล้ายๆกับการกดหมุนในสล็อตออนไลน์)
ความสนุกของไฮโลนั้นคือรูปแบบการแทงที่หลากหลาย เพราะผลลัพธ์ของลูกเต๋าสามลูกนั้นมีมากมายหลายแบบอย่างดั้งเดิมที่เราเรียกกันว่า ไฮโลนั่นก็คือ สูง (11-17) และต่ำ (4-10) นอกจากนั้นยังมีวิธีแทงแบบอื่นๆ เช่น เต็งเลข-โต๊ดเลข, คี่-คู่, หรือจะเป็นการแทงผลรวมลูกเต๋า

joker123-sub

About the Author

You may also like these